Bộ tài liệu xem tướng – Nhân tướng học

Xem tướng là kỹ năng mà người đời dùng các kỹ năng và kinh nghiệm để đoán về quá khứ và tương lai của người được xem. Xem tướng xét trên góc độ của một số người là mê tín, nhưng với nhiều người thì lại là một môn khoa học dựa vào sự thống kê và phân tích. Nhưng cho dù là mê tín hay khoa học thì rất nhiều người vẫn luôn tò mò muốn biết được tương lai thông qua việc xem tướng.

Tướng tùy tâm sinh
Tướng tùy tâm diệt

Nhân tướng học

Với quan điểm cá nhân thì tôi vẫn coi nhân tướng học là một môn khoa học, nhưng chính sự hiểu biết không đầy đủ của nhân tướng học đã khiến cho nhiều ý kiến trái chiều về môn khoa học này. Sự hiểu biết về nhân tướng học yêu cầu người “xem tướng” tinh tường từ y học, xã hội học, tính cách,…

nhan tuong hoc

Cuốn sách nhân tướng học của Hy Trương do nhà xuất bản Thời đại là một cuốn sách khá tổng quan và cơ bản về nhân tướng học. Cuốn sách giúp người học có thể hiểu một cách cơ bản nhất về nhân tướng học.

Chúng tôi sẽ gửi các bạn bản dowload tại đây:  nhan-tuong-hoc-hy-truong

Bộ tài liệu xem tướng (tập 1 và tập 2)

Tiếp theo bộ tài liệu xem tướng – nhân tướng học của Hy Trương, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cuốn Tướng Pháp của Lê Quốc Hân. Cuốn sách hi vọng sẽ làm các bạn hiểu rõ hơn phần nào về việc xem tướng.

xem tuong

Bộ tài liệu này gửi đến các bạn 2 tập (1,2 và sẽ update tiếp):

Tập 1: tuongphap1_tongquat

Tập 2: Tuongphap2

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các tài liệu về xem tướng, các bạn nên lưu link này bằng cách chia sẻ về facebook để tránh việc bị lỡ những tài liệu chia sẻ của chúng tôi.
Các bạn có tài liệu có thể gửi cho chúng tôi thông qua email: ruanyouyang@gmail.com để chúng tôi cập nhật và chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo.

One thought on “Bộ tài liệu xem tướng – Nhân tướng học”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s