BÀI GIẢNG giáo trình hán ngữ quyển 1 bài 4

Xin chào các bạn yêu thích và đang học tiếng Trung online, nếu các bạn tìm thấy bài viết này của tôi ở trên mạng (google, coccoc, yahoo…) và không biết tìm các bài đầu tiên từ đâu thì các bạn có thể inbox tôi thông qua facebook: https://www.facebook.com/tinh.hai.10 hoặc click vào manu GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ để có thể xem được hệ thống bài giảng nhéHôm nay tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn bài 4 trong giáo trình hán ngữ gồm 2 phần bài giảng trong giáo trình hán ngữ và chữa bài trong giáo trình hán ngữ nghe nói.

Bài 4  giáo trình hán ngữ.

Chú ý: các bạn nên xem kỹ phần bài giảng của video trên, sau đó luyện tập bằng cách viết từ mới và đặt câu với các từ mới đó để nhớ được mặt chữ. Sau đó mới nên chuyển sang phần luyện nghe trong tiếng Trung Quốc.

Trong bài 4 này chúng ta còn 1 phần cực quan trọng nữa chính là phát âm trong tiếng Trung phần 4 với các thanh mẫu chủ yếu là J Q X, ngoài ra các vận mẫu cần quan tâm là ia, ie, iao, iu (iou), ian, in, iang, ing, u hai chấm (viết là v), ve, van, vn, iong

Giáo trình hán ngữ nghe nói bài 4 – giáo trình nghe tiếng Trung Quốc

Xong phần này các bạn cần luyện tập thêm tại đây các bài các bạn chưa nghe hoặc tôi chữa còn thiếu

 

Đừng quên chia sẻ video này trên facebook để nhiều người biết đến chúng tôi, từ đó trong các bài giảng sẽ có nhiều người tham gia, giúp lớp học thêm phần sôi nổi, tạo cảm hứng cho cả người học lẫn người dạy nhé/.

One thought on “BÀI GIẢNG giáo trình hán ngữ quyển 1 bài 4”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s