Bài giảng giáo trình hán ngữ quyển 1 bộ mới bài 12 gồm nghe nói

Xin chào các anh chị đến với bài giảng thứ 12 trong chuỗi bài giảng học tiếng trung online cùng Nguyễn Hữu Dương. Như các anh chị đã biết về giáo trình hán ngữ phổ biến trên thị trường, những hiệu quả của giáo trình hán ngữ là không còn phải bàn cãi. Nhưng nếu các anh chị sử dụng thêm cuốn giáo trình hán ngữ NGHE NÓI thêm vào bài giảng, các anh chị sẽ thấy  được sự tiến bộ còn vượt xa kỳ vọng.

Xem toàn bộ bài giảng tại đây: https://tiengtrunghanoi.net/category/giao-trinh-han-ngu-bo-moi/giao-trinh-han-ngu-bo-moi-quyen-1/

Bài giảng giáo trình hán ngữ quyển 1 bộ mới bài 12 gồm nghe nói
Bài giảng giáo trình hán ngữ quyển 1 bộ mới bài 12 gồm nghe nói

Giáo trình hán ngữ quyển 1 bộ mới bài 12

Giáo trình hán ngữ bài 12 này cũng sẽ được tôi chia sẻ đến các anh chị theo dạnh giống như trước đây là nhắm đến các phần quan trọng, ngữ pháp và dạng câu cần chú ý, sau đó chúng ta sẽ cùng nhau đến với phần từ mới. Để học tốt bài 12 trong giáo trình hán ngữ này các bạn cần chép từ mới mỗi từ khoảng 20 lần, cùng với đó đặt 3 câu với mỗi từ mới.

Giờ chúng ta cùng nhau đến với giáo trình hán ngữ bài 12 của giáo trình hán ngữ quyển 1 bộ mới nhé

Giáo trình hán ngữ NGHE NÓI bài 12

Trong phần này tôi sẽ chia thành nhiều phần nhỏ để chúng ta dễ dàng theo dõi và học tập.

Đa phần những bạn mới học tiếng Trung thường hay bỏ qua phần phát âm trong tiếng Trung. Nhưng nếu các bạn theo dõi cuốn giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1 này các bạn sẽ thấy rằng 15 bài đầu tiên đều sẽ có phần học phát âm trong tiếng Trung. Vì thế có thể nói một trong những phần quan trọng nhất của cuốn 1 trong giáo trình hán ngữ nghe nói là phát âm trong tiếng Trung. Giờ chúng ta đến với phần 1 ôn tập phát âm trong tiếng Trung của nó nhé.

Trong phần 2 các bạn sẽ cùng nhau tập trung đến trọng âm trong câu. Trọng âm là phần thể hiện ngữ khí của người nói. Trọng âm nhấn vào đâu tức là ý của người nói muốn tập trung vào đó.

Trong phần 2 này chúng ta sẽ cùng nhau đến với bài tập “sau khi nghe đặt câu hỏi” – chú ý trọng âm câu. Dạng bài tập này gần giống với dạng bài tập ở phần ngữ pháp là đặt câu hỏi cho từ gạch chân (từ gạch chân ở đây chính là trọng âm). Nào giờ chúng ta cùng đến với phần 2 của giáo trình hán ngữ nghe nói bài 12 phần 2 nhé.

Phần 3 chính là phần nhiều bạn thích nhất, vì dạng bài tập này khiến chúng ta cảm thấy rõ sự tiến bộ của bản thân. Không thể phủ nhận hữu ích của dạng bài tập này, nhưng chúng ta cũng cần phải gom góp đầy đủ được từ vựng cùng với cách phát âm của các từ vựng, từ đó bạn mới có thể học tập dạng bài tập này tốt nhất.

Tiếp tục dạng bài tập này nhưng cấp độ cao hơn chúng ta đến với phần 4 của giáo trình hán ngữ nghe nói nhé.

Các bạn đang theo dõi bài viết Bài giảng giáo trình hán ngữ quyển 1 bộ mới bài 12 gồm nghe nói thuộc phần giáo trình hán ngữ bộ mới quyển 1 tại website: tiengtrunghanoi.net

One thought on “Bài giảng giáo trình hán ngữ quyển 1 bộ mới bài 12 gồm nghe nói”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s